Cổng nhôm đúc hoa văn kín cánh, thoáng cánh

Cổng nhôm đúc thoáng cánh

Cổng nhôm đúc đã và đang trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu  đối với mỗi căn nhà. Cánh cổng nhôm đúc không chỉ là một chiếc cổng với ý nghĩa là bảo vệ, ngăn cản sự tác động từ bên ngoài đến căn nhà mà không được chủ nhà cho phép. 

Ngày nay với sự phát triển của cùng với việc tiến bộ trong đời sống khoa học và kỹ thuật. Các mẫu cổng nhôm đúc được chế tác và sản xuất giống như những tác phẩm nghệ thuật. Mỗi chiếc cổng dưới bàn tay khéo léo của những người thợ, những người kiến trúc sư đã cùng nhau thiết kế ra được những chiếc cổng với tính mỹ thuật, nghệ thuật cao nhất.

Bạn Đang Xem: Cổng nhôm đúc hoa văn kín cánh, thoáng cánh

Chính vì vậy mỗi sản phẩm cổng nhôm đúc đều có giá khác nhau tuỳ vào các mẫu, độ khó trong các mẫu khác nhau dựa trên các hoa văn hoạ tiết khác nhau nên cách tính giá của mỗi đơn vị cũng từ đó mà có sự chênh lệch. Có hai mẫu cổng nhôm đúc chính mà chúng tôi sản xuất loại cổng nhôm đúc có hoa văn hoạ tiết kín cánh, và loại cổng nhôm đúc có hoa văn hoạ tiết thoáng cánh.

Báo giá mẫu cổng nhôm đúc có hoa văn kín cánh.

Tên Nguyên liệu Cách đúc Đơn giá
Cổng nhôm đúc hoa văn kín cánh Hợp kim nhôm Đúc hút chân không Từ 9,500,000 – 15,000,000/ M2 tùy mẫu

Một số mẫu cổng nhôm đúc có hoa văn kín cánh mà đơn vị sản xuất nhôm đúc Đức Minh đã thiết kế và thi công trên cả nước.

Cổng nhôm đúc chữ Phúc

Mẫu cổng nhôm đúc hoạ tiết theo phong cách hiện đại, công trình thi công và lắp đặt tại Hoài Đức – Hà Nội với giá 12,5 triệu đồng một mét vuông cửa. Giá chưa bao gồm các phụ kiện như khoá, bản lề,….

Công trình tại Chương Mỹ – Hà Nội, Mẫu cổng nhôm đúc thiết kế theo phong cách hiện đại với hoạ tiết hoa văn là cặp rồng sánh đôi. Giá lắp đặt và hoàn thiện tại chân công trình là 12 triệu trên một mét vuông cổng, giá chưa bao gồm phần phụ kiện của cổng và hệ thống đóng mở tự động của cổng nhôm đúc… 

Xem Thêm : Cổng nhôm đúc hoa lá tây

Báo giá thi công và hoàn thiện mẫu cổng nhôm đúc hoa văn kín cánh, đây là công trình tại khu đô thị mới văn quán hà đông, giá hoàn thiện mẫu cổng này là 14,5 triệu một mét vuông giá chưa bao gồm các thiết bị phụ kiện đi kèm theo bộ cửa như khoá cửa, bản lề đóng mở cửa nhôm đúc tự động…

Mẫu cổng nhôm đúc này được làm và hoàn thiện tại khu biệt thự Tây Hồ, giá lắp đặt tại chân công trình là 17 triệu đồng một mét vuông cửa, giá cũng chưa bao gồm các phụ kiện cửa cổng nhôm đúc.

Giá của mỗi mẫu cổng nhôm đúc loại hoa văn kín cánh có sự chênh lệch từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng mỗi mét vuông cổng. Giá phụ thuộc vào từng yêu cầu thay đổi chi tiết của từng khách hàng. Vì mối khách hàng có độ yêu cầu khác nhau về kích thước cũng như về độ dày của mỗi cánh cổng. Các chi tiết hoa văn cũng làm thay đổi giá của từng mẫu cổng, các mẫu cổng với chi tiết hoa văn phức tạp hay đơn giản cũng ảnh hưởng rất lớn tới quá trình thi công và sản xuất dẫn đến chi phí sẽ bị thay đổi tăng hoặc giảm.

Báo giá mẫu cổng nhôm đúc hoa văn thoáng cánh.

Tên Nguyên liệu Cách đúc Đơn giá
Cổng nhôm đúc hoa văn thoáng cánh Hợp kim nhôm Đúc hút chân không Từ 7,500,000 – 12,500,000/ M2 tùy mẫu

Tại sao giá của các mẫu cổng nhôm đúc hoa văn thoáng cánh lại rẻ hơn các mẫu cổng có hoa văn kín cánh ?

Cổng nhôm đúc thoáng cánh

Giá của các mẫu cổng nhôm đúc có hoa văn thoáng cánh rẻ hơn bởi vị các sản phẩm có hoa văn thoáng cánh sẽ có ít hoạ tiết hơn, dẫn đến việc thi công chế tạo mẫu cổng nhôm đúc cũng nhanh hơn, do có ít hoa văn hoạ tiết nên trọng lượng hợp kim nhôm cũng giảm rất lớn so với mẫu nhôm kín cánh dẫn đến việc giảm được giá thành phẩm.

Nhưng đối với các mẫu cổng hoa văn thoáng cánh lại có những khó khăn nhất định trong việc tạo mẫu khuôn và trong quá trình sản xuất cũng gặp không ít khó khăn, bởi các hoa văn hoạ tiết trong mẫu cổng này đôi khi chỉ kết nối với nhau bằng một góc tiếp xúc rất nhỏ để tạo được sự mềm mại của sản phẩm khiến cho việc tạo khuôn và đổ khuôn phải hết sức tỷ mỉ và cẩn thận. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc rót nhôm vào khuôn cũng có thể làm cho các liên kết không đảm bảo dẫn tới việc làm ảnh hưởng tới tuổi thọ và độ bền của mẫu cổng nhôm đúc.

Xem Thêm : Cổng nhôm đúc hoa sen

Vì vậy tuy nhìn bề ngoài chiếc cổng nhôm đúc có hoa văn thoáng cánh khách hàng có cảm nhận là dễ thi công hơn các mẫu cổng khác nhưng thực tế không phải như vậy để tạo được độ mềm cho các kết nối các hoa văn hoạ tiết khớp với nhau chúng tôi phải nghiên cứu và tính toán rất nhiều lần để có cho riêng mình một tỷ lệ tiếp nối nhất định, giúp cho các sản phẩm thể hiện được hết các góc nhìn về mỹ thuật nhưng luôn đảm bảo được sự an toàn trong khi sử dụng mẫu cổng đó.

Một số mẫu cổng nhôm hoa văn hoạ tiết thoáng cánh mà đơn vị chúng tôi đã thực hiện tại các công trình.

Công trình cổng nhôm đúc thoáng cánh tại quận Thanh Xuân, giá thi công và lắp đặt tại công trình là 8,2 triệu đồng trên một mét vuông, giá chưa bao gồm tiền vận chuyển, và các phụ kiện gắn kèm theo yêu cầu của chủ nhà.

Công trình tại nhà anh Hùng – Phố Mới – Hưng Yên. Giá hoàn thiện và lắp đặt mẫu cổng nhôm này là 7 triệu đồng trên một m2 giá đã bao gồm toàn bộ chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt nhưng không bao gồm các chi phí khác như khoá và bản lề…

Công trình tại khu biệt thự VinHome – Long Biên – Hà Nội giá của bộ cổng này là 13,5 triệu đồng trên một mét vuông giá chưa bao gồm hệ thống bản lề, khoá và hệ thống đóng mở cửa tự động.

Chính vì sự thay đổi theo các kích thước của từng ngôi nhà và thay đổi về các yếu tố hoa văn, hoạ tiết cho từng mẫu cổng mà giá thành của các mẫu cổng nhôm đúc luôn thay đổi và biến thiên theo từng mẫu.

Trên đây là một số báo giá và ví dụ cơ bản về giá của mỗi mẫu cổng nhôm đúc. Quý vị có thể tham khảo hoặc gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất giúp cho quý vị. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo giá cổng nhôm đúc mới nhất tại đây.

Nguồn: https://maucongnhomduc.com
Danh mục: Mẫu Cổng Nhôm Đúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *