Làm cổng nhôm đúc ở đâu đẹp và rẻ ?

Làm cổng nhôm đúc nghệ thuật ở đâu ?

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và thi công các mẫu cổng nhôm đúc đẹp và hiện đại tại các tỉnh miền bắc việt nam. Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, luôn mang tới các sản phẩm có tính chất lượng cao phù hợp với su hướng mới của thị trường. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất nhôm đúc nghệ thuật. Đơn vị chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư với nhiều tâm huyết sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất.

Bạn Đang Xem: Làm cổng nhôm đúc ở đâu đẹp và rẻ ?

Những điều cần lưu ý khi làm cổng nhôm đúc

Sản phẩm không chỉ mang giá trị vật chất mà còn mang giá trị tinh thần.

Có được sự thành công và phát triển của công ty nhôm đúc nghệ thuật của chúng tôi như ngày hôm nay là một phần công sức không hề nhỏ từ các cán bộ công nhân viên. Không chỉ đơn thuần như vậy mà sự thành công còn có phần đóng góp và tư vấn, sự lựa trọn và tin yêu của đông đảo quý khách hàng đã lựa trọn đơn vị chúng tôi là nhà thầu thi công cho mẫu cổng nhôm đúc của gia đình.

Giá trị của chiếc cổng nhôm đúc không chỉ thể hiện vật chất mà còn mang đến những giá trị về tinh thần, mang đến tài lộc, vận mệnh may mắn cho gia chủ.

Khác với các đơn vị khác có chung linh vực cổng nhôm đúc có mặt trên thị trường. Điều khác biệt của chúng tôi đến từ quy trình tiếp nhận thông tin và sử lý tư vấn làm cho quý khách hàng sự trọn vẹn và hài lòng nhất về sản phẩm.

Đơn vị chúng tôi tiếp nhận thông tin từ gia chủ. Các kiến trúc sư sẽ tới khảo sát thực địa và đưa ra những tư vấn tổng thể. Chúng tôi không chỉ đơn giản là thi công một mẫu cổng nhôm đúc mà chúng tôi sẽ cùng với gia chủ sẽ tư vấn cà thiết kế lại toàn bộ mặt tiền của ngôi nhà. Với mục đích nâng cao giá trị tổng thể về kiến trúc của ngôi nhà.

Với mong muốn thể hiện được hết những yếu tố nghệ thuật, phong thuỷ kết hợp với tâm nguyện của gia chủ chúng tôi sẽ lựa trọn các mẫu kiến trúc sao cho hoà hợp với tổng thể của khu đất, tổng thể của mặt tiền ngôi nhà giúp làm tôn lên giá trị của ngôi nhà mang đến sự ấn tượng và uy nghi nhưng không thiếu đi độ sang trọng và ấm cúng của mẫu cổng nhôm đúc.

Xem Thêm : Cổng nhôm đúc nhà thờ họ, Nhà thờ tổ

Quy trình sản xuất và thi công mẫu cổng nhôm đúc.

Sau khi tiếp nhận được thông tin yêu cầu của quý khách hàng. Đơn vị chúng tôi sẽ cử các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm tới khảo sát thực địa, cùng với giá chủ lên ý tưởng, kết hợp với các yếu tố về phong thuỷ để đưa ra những sự lựa trọn tốt nhất để mang tới sự trọn vẹn nhất cho quý gia chủ.

Các bước triển khai của đơn vị chúng tôi :

1. Tiếp nhận và sử lý yêu cầu của khách hàng cần tư vấn làm cổng nhôm đúc, lên lịch hẹn.

2. Kiến trúc sư sẽ trực tiếp qua khảo sát thực địa và lấy các thông tin cần thiết của gia chủ.

3. Thiết kế mẫu cổng, mẫu hàng rào và lên phối cảnh tổng quan cho ngôi nhà.

4. Gửi mẫu thiết kế và chốt phương án giá.

5. Tiến hành tạo mẫu csc trên gỗ.

Xem Thêm : Kinh nghiệm chọn hộp đèn nhôm đúc

6. Tiền hành thi công tại thực địa. 

7. Nhiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Đối với tất cả các hạng mục công trình mà công ty chúng tôi thi công trên mọi miền tổ quốc. Sẽ được đơn vị chúng tôi sẽ bảo hành trọn đời đối với phần nhôm nghệ thuật, bảo hành từ 12 – 24 tháng về các chi tiết như bản lề, mô tơ điện…. 

Sự khác biệt và chất lượng của từng sản phẩm.

Với các sản phẩm cổng nhôm nhôm đúc nghệ thuật được sản xuất thì vấn đề môi trường là một trong những vấn đề đang được xem nhẹ tại tất cả các cơ sở sản xuất nhôm đúc nghệ thuật đang diễn ra trên toàn quốc. 

Sự khác biệt của chúng tôi trong quá trình sản xuất tạo nên thương hiệu được mọi người tin tưởng. Toàn bộ quy trình sản xuất khép kín, hệ thống sử lý nước thải được đơn vị chúng tôi đầu tư bài bản theo đúng quy chuẩn và tiêu chuẩn của nhà nước. Đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của các quy định sử lý chất thải và khí thải của các cơ quan nhà nước.

Với tâm nguyện mang tới những sản phẩm cổng nhôm đúc nghệ thuật tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về môi trường. Chúng tôi luôn muốn những sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang tới giá trị về mặt vật chất, tinh thần mà còn là một sản phẩm đẹp và thân thiện với môi trường.

Với tâm huyết xây đựng một đơn vị vững mạnh, chúng tôi luôn thấu hiểu được những giá trị nhân văn trong quá trình sản xuất và thi công các mẫu cổng nhôm nghệ thuật. nhằm đem đến giới thiệu với thị trường những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất, giúp nâng tầm giá trị mang tới những giá trị không chỉ đơn thuần là một chiếc cổng để bảo vệ ngôi nhà mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật mang đúng giá trị nghệ thuật, tinh thần và nhân văn.

 


Source link

Nguồn: https://maucongnhomduc.com
Danh mục: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *