Tại sao lại chọn cổng nhôm đúc của cơ sở sản xuất nhôm Đức Minh

Mẫu cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc Đức Minh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nhôm đúc. Chúng tôi cùng với các kỹ sư, những người thợ nhôm cổ truyền đã cùng nhau nghiên cứu và tạo ra những mẫu cổng làm bằng vật liệu nhôm đúc, với thành phần là hợp kim nhôm trong đó khối lượng nhôm nguyên chất chiếm hơn 90% thành phần chính. Các nguyên tố còn lại cũng được công ty chúng tôi nghiên cứu và chọn ra các mẫu kim loại thích hợp, với thành phần và các tỷ lệ thích hợp giúp các sản phẩm cổng nhôm đúc của cơ sở sản xuất nhôm đúc Đức Minh chúng tôi có độ cứng cao hơn, độ bền và tăng cường khả năng chống oxy hóa cao hơn so với các mẫu cổng của các đơn vị khác. Điều này đã được khẳng định bởi sự đánh giá và cảm nhận thực tế đến từ các công trình mà chúng tôi đơn vị sản xuất và thi công trên mọi miền tổ quốc.

Với tâm huyết mang đến chất lượng, nâng cao độ uy tín và tin cậy trên mỗi sản phẩm. Chúng tôi luôn thấu hiểu được những yêu cầu khắt khe nhất đến từ phía khách hàng. Nên chất lượng chính là thước đo cho những sản phẩm cổng nhôm đúc của cơ sở sản xuất nhôm đúc Đức Minh chúng tôi. 

Bạn Đang Xem: Tại sao lại chọn cổng nhôm đúc của cơ sở sản xuất nhôm Đức Minh

Mẫu cổng nhôm đúc

 

Mỗi mẫu cổng nhôm đúc cao cấp cũng giống như những tấm khiên bảo vệ ngôi nhà, các thành viên trong ngôi nhà của bạn. Nếu như những tấm khiên bảo vệ các chiến binh khi ra trận để chiến đấu, để chống lại những nguy hiểm của kẻ địch bắn tới gây nguy hại cho cho chủ nhân. Tấm khiên có thể che chắn các mảnh vụn vỡ, các mũi tên, những viên đạn pháo bắn về về người chiến sỹ. Với mối chiếc cổng nhôm đúc chúng cũng như vậy chúng là những tấm khiên, những tấm chắn đứng trước mỗi căn nhà để bảo vệ lại những nguy hiểm luôn luôn rình rập và hướng tới. Sự an nguy của từng gia chủ cũng chính là điều mà công ty sản xuất nhôm đúc Đức Minh chúng tôi luôn hướng đến.

Mẫu Cổng nhôm đúc của đơn vị sản xuất chúng tôi không chỉ là chiếc cổng bảo vệ những tác động hiện hình mà con người có thể nhìn thấy được. Chiếc cổng nhôm đúc do cơ sở sản xuất nhôm Đức Minh của chúng tôi thi công và sản xuất còn mang yếu tố về phong thuỷ và nghệ thuật. Với mỗi mẫu cổng do Đức Minh sản xuất đều được chúng tôi tham khảo và nhận được các ý kiến, tư vấn của các chuyên gia phong thuỷ hàng đầu Việt Nam tư vấn những tính chất, cách tạo hình các hoa văn hoạ tiết sao cho các yếu tố về mặt tâm linh phong thuỷ được thể hiện một cách cao nhất.

Việc lựa chọn các mẫu cổng nhôm đúc, các hoạ tiết hoa văn sao cho phù hợp với từng gia chủ cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho các mẫu cổng của chúng tôi được nâng tầm và nhận được những phản ứng tích cực từ phía khách hàng. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi không đơn giản là những khách hàng đến mua những chiếc cổng nhôm bình thường mà là mua những sản phẩm không chỉ có giá trị về vật chất mà còn ẩn sau trong đó là giá trị về tâm linh, nghệ thuật.

Yếu tố nghệ thuật trong các sản phẩm cổng nhôm đúc do cơ sở sản xuất nhôm đúc Đức Minh chúng tôi sản xuất đều mang giá trị về nghệ thuật. Với đội ngũ thiết kế cùng với đội ngũ những người thợ lành nghề có kinh nghiệm hơn 10 năm trong linh lĩnh vực thi công sản xuất nhôm nghệ thuật chúng tôi luôn tỷ mỉ với các chi tiết nhỏ nhất trong mỗi hoạ tiết của chiếc cổng, giúp cho các chi tiết trong mỗi mẫu cổng của chúng tôi luôn khác việt so với các mẫu cổng tới từ các đơn vị khác.

Hoạ tiết hoa văn luôn được chúng tôi tính toán về tỷ lệ, giữa các bản khắc và độ lớn nhỏ của từng chiếc cổng, từng bối cảnh, cũng như từng mẫu thiết kế của các căn nhà. Tuỳ theo các kiểu kiến trúc của từng gia chủ theo từng mẫu phong cách kiến trúc khác nhau mà đơn vị sản xuất cổng nhôm đúc Đức Minh của chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn tốt nhất, những lựa chọn phù hợp nhất giúp cho các mẫu cổng mà các gia chủ mong muốn có khả năng kết nối tốt nhất với tổng thể của kiến trúc từng ngôi nhà.

Với mỗi công ty sản xuất cổng nhôm đúc có những quy trình khác nhau về việc thi công và sản xuất cổng nhôm đúc. Nếu quý khách hàng không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn về mẫu cũng như các đơn vị sản xuất nhôm đúc nghệ thuật thì sẽ rất dễ lựa chọn phải các sản phẩm không có chất lượng cao và tuổi thọ của các mẫu cổng cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi kỹ thuật đúc nhôm và kỹ thuật lắp đặt dẫn đến tính hoàn thiện của công trình không cao về mặt mỹ thuật làm giảm đi những giá trị mà vốn dĩ cổng nhôm đúc có thể mang tới cho quý khách hàng những cảm nhận sâu sắc nhất.

Cổng nhôm đúc hợp kim cũng giống như những chiếc túi xách hàng hiệu của quý khách nếu không lựa chọn được các đơn vị uy tín tư vấn thiết kế và sản xuất thì sẽ rất nhanh chóng giảm giá trị của các cổng đó. Các họa tiết hoa văn nếu không được làm tỉ mỉ sẽ nhanh chóng bị xuống cấp, không bộc lộ được giá trị nghệ thuật theo năm tháng….

Xem Thêm : Cổng nhôm đúc 4 cánh giải pháp cho những ngôi nhà phố

Trong quá trình sử dụng các cánh cổng nhôm đúc cũng cần được bảo dưỡng và vệ sinh đúng cách để tăng giá trị cũng như tuổi thọ của chiếc cổng theo thời gian và năm tháng. Công ty nhôm đúc Đức Minh của chúng tôi không chỉ đơn giản sản xuất và thi công cho quý khách chiếc cổng mà đằng sau đó là một quy trình chăm sóc, bảo dưỡng tỷ mỷ cho các sản phẩm của chúng tôi. Mỗi sản phẩm đến từ cơ sở sản xuất nhôm đúc Đức Minh đều được chúng tôi tính toán và lên những phương án, quy trình bảo dưỡng cẩn thận theo từng chu kỳ để giúp các mẫu cổng có thể trường tồn mãi mãi với thời gian.

Địa chỉ sản xuất cổng nhôm đúc giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu nhôm đúc nghệ thuật, khách nhậu từ hàng bình dân đến cao cấp, đáp ứng tối nhất mọi nhu cầu của người dùng. Để biết được đâu là thương hiệu chất lượng dành cho ngôi nhà của mình chúng tôi mời quý khách hàng tham khảo một số thông tin sau đây để quý khách hàng có thể có được những phân tích, đánh giá tốt nhất cho sự lựa chọn của mình.

Mẫu cổng nhôm đúc

Nhôm Đúc Đức Minh là một trong số các thương hiệu nhôm đã hình thành và phát triển trong khoảng thời gian hơn 10 năm nay, đơn vị chúng tôi luôn luôn cải tiến và nâng cấp các dây chuyền sản xuất áp dụng các quy trình sản xuất, kỹ thuật sản xuất nhôm tiến tiến và hiện đại nhất.

Chúng tôi đã đưa dây chuyền sản xuất nhôm đúc theo công nghệ tiến tiến nhất hiện nay là công nghệ nhôm đúc hút chân không. Các mẫu cổng nhôm đúc được những người thợ lành nghề của chúng tôi cùng các kỹ thuật viên sử dụng công nghệ đúc chân không để tạo nên độ liên kết tốt nhất cho những mẫu nhôm đúc.

Các sản phẩm cổng nhôm đúc dùng công nghệ hút chân không sẽ cho ra đời các sản phẩm hoàn thiện hơn về mẫu mã cũng như về chất lượng. Với công nghệ đúc nhôm truyền thống từ trước tới giờ được cha ông chúng ta truyền lại từ ngàn năm nay đều sử dụng các khuôn đúc và tạo hình khuôn đúc bằng cát ướt dẫn đến độ mịn về các sản phẩm sau khi đúc không cao, các sản phẩm hay bị lỗi trong quá trình sản xuất, các chi tiết hoạ tiết không được sắc nét, cần rất nhiều công của những người thợ để chỉnh sửa các mẫu thành phẩm làm tăng giá thành của các sản phẩm, kéo dài thời gian sản xuất một mẫu cổng nhôm đúc.

Công nghệ đúc nhôm hút chân không của chúng tôi thể hiện được các ưu điểm trong khâu sản xuất, độ hoàn thiện của các mẫu sản phẩm sau sản xuất có độ sắc nét cao. Các mẫu cổng nhôm đúc dùng công nghệ hút chân không giúp cho các mẫu sản phẩm ít răm, các chi tiết hoa văn sắc nét giúp cho khâu hoàn thiện sản phẩm sau khi đúc được nâng lên, làm giảm thời gian thi công hoàn thiện các sản phẩm giúp giảm giá thành và thời gian sản xuất.

Việc sử dụng công nghệ đúc nhôm hút chân không giải quyết được vấn đề nan gỉa nhất mà trong quá trình sản xuất các mẫu nhôm nghệ thuật đó là những bọt khí xuất hiện trên bề mặt của mỗi sản phẩm làm tính thẩm mỹ của các sản phẩm bị giảm sút và thiếu độ sắc nét tinh tế. Công nghệ mới chúng tôi áp dụng vào việc sản xuất giúp giảm hoàn toàn các bọt khí, rỉ sét tạo trên bề mặt các mẫu cổng nhôm khi đúc tạo ra bề mặt hoàn toàn phẳng mịn, các chi tiết dù nhỏ nhất cũng dễ dàng tạo hình tăng độ sắc nét cho các hoạ tiết trên sản phẩm cổng nhôm đúc.

Ngoài các yếu tố về nhôm, hợp kim nhôm, yếu tố về phong thuỷ, tính chi tiết trên hoa văn nghệ thuật thì một trong những khâu quan trọng không kém đó là khâu sơn bề mặt.

Với mỗi mẫu cổng nhôm, mỗi khách hàng có những yêu cầu khác nhau nhưng đa số các cánh cổng nhôm đúc do công ty sản xuất nhôm đúc Đức Minh hay các mẫu sản phẩm do các công ty khác sản xuất trên thị trường thì màu sơn được sử dụng nhiều nhất đó là phương pháp sơn giả đồng. Sơn giả đồng cho các cánh cổng nhôm đúc giúp tăng tính nghệ thuật của các sản phẩm giúp các sản phẩm cổng nhôm đúc gần gũi hơn với mọi người.

Quy trình sơn cũng là một trong những quy trình phức tạp nhất trong khâu sản xuất cổng nhôm đúc. Sau khi các sản phẩm được làm sạch bề mặt, các sản phẩm của nhôm Đức Minh được đưa vào phòng sấy, để đảm bảo các chi tiết có trên cổng nhôm không còn hơi nước nào trên bề mặt để giúp cho các bề mặt tăng khả năng kết dính và làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm sau khi sơn. Sau khi làm khô các sản phẩm được sơn lót bằng sơn nhập khẩu làm tăng khả năng kết dính bề mặt. Các dòng sơn lót của chúng tôi đều được lựa chọn và  nghiên cứu kỹ các đặc tính để phù hợp với các yếu tố môi trường khác nhau tùy thuộc và địa lý của từng nơi mà chúng tôi lắp đặt. Các sản phẩm sơn lót đều chịu được nhiệt độ đến hơn 200 độ C, chống được sự oxi hoá trên bề mặt.

Xem Thêm : Cổng nhôm đúc logo cup

Sau khi sơn lót và sử lý lần cuối của các bề mặt sản phẩm, các người thợ sơn của chúng tôi tiến hành quy trình sơn giả đồng, giả cổ để tạo được sự hoàn thiện nhất cho các mẫu cổng. Ngoài ra mỗi mẫu cổng đều được phủ lên một lớp sơn phủ bề mặt có tác dụng chống bụi và chống lại các tác động xấu đến từ môi trường để các sản phẩm có được sự hoàn thiện tỷ mỷ, chất lượng nhất đến với tay khách hàng.

Quy trình sản xuất cổng nhôm đúc

Với mỗi sản phẩm việc sản xuất đối với chúng tôi là khâu rất quan trọng thì quan trọng hơn nữa chính là giao sản phẩm tới các quý khách hàng và thi công công lắp đặt các mẫu cổng nhôm đó. Việc các công trình có thể ở rất xa sơ với vị trí của đơn vị sản xuất chúng tôi thì khâu vận chuyển luôn luôn gặp phải những vấn đề, những sự cố nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến các vết xước, vết lõm trong quá trình vận chuyển. Làm giảm đi tính thẩm mỹ của công trình sau khi thi công.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được vận chuyển bởi các phương tiện chuyên dụng được chúng tôi nghiên cứu và ứng dụng trong thực tiễn giúp nâng cao hiệu quả và hạn chế những sự cố trong quá trình vận chuyển lắp đặt. Quy trình đóng gói và bảo vệ sản phẩm khi xuất xưởng cũng được chú trọng với phương trâm hỗ trợ tốt nhất giảm những tác động không cần thiết giúp các mẫu cổng hoàn hảo nhất để giao tới quý khách hàng.

Kinh nghiệm chọn cổng nhôm đúc hợp kim nhôm

Tuỳ vào mẫu kiến trúc, phong cách kiến trúc của ngôi nhà, ngôi biệt thự của quý khách là việc lựa chọn các mẫu chi tiết hoa văn cũng phải phù hợp để tăng lên tính thẩm mỹ cho toàn thể bố cục.

Với mỗi công trình khi quý khách hàng lựa chọn đơn vị của chúng tôi là đơn vị sản xuất và thi công các mẫu cổng cho quý khách. Chúng tôi sẽ cử những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm tới khảo sát thực địa để lấy các thông số chi tiết, tìm hiểu kỹ lưỡng về nguyện vọng cũng như các ý tưởng của quý khách hàng mong muốn. Qua đó thiết kế ra các mẫu cổng đẹp nhất đáp ứng các tiêu trí giúp quý khách có thể hài lòng khi sử dụng các sản phẩm đến từ đơn vị Nhôm đúc Đức Minh.

Các công trình nếu muốn có được những sản phẩm tốt nhất các gia chủ nên tìm hiểu và nhận được sự tư vấn từ đầu trước khi thực hiện xây các trụ cổng hay các hàng rào trước nhà. Tại sao lại vậy ? Việc có được sự tư vấn ngay từ lúc đầu khiến có thể giảm chi phí cho các quý khách bởi vì nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng quý khách có thể vô tình tính toán sai và cho xây dựng vội vã những chiếc trụ cổng làm cho khâu thi công cổng nhôm đúc gặp khó khăn về kích cỡ cũng như ảnh hưởng lớn tới tạo hình và bố cục tổng quan của mẫu cổng cũng như ảnh hưởng tới tổng quan của ngôi nhà.

Các mẫu cổng nhôm đúc hiện nay chúng tôi thi công đều có khối lượng tịnh rất nặng nên nếu việc thi công các trụ cổng không tốt sẽ rất rễ gây nên sự không ổn định trong quá trình vận hành và sử dụng các mẫu cổng. Do đó có rất nhiều công trình khi đến khảo sát thực địa  các chủ nhà đều phải thay đổi lại các trụ cổng đã xây khiến cho công trình thi công thêm chi phí và thời gian hoàn thiện cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Các linh phụ kiện đi kèm chiếc cửa cổng hợp kim nhôm đúc bao gồm các thành phần không thể thiếu đó là những chiếc bản lề, các bộ khóa, then chốt, then cài, các thiết bị đóng mở cổng tự động….

– Đối với những chiếc bản lề đây là một trong những bộ phần vô cùng quan trọng, chiếc bản lề không chỉ là một phần không thể thiếu của mỗi chiếc cổng mà nó còn góp phần ổn định, giữ vững chiếc cổng với thời gian. Nếu sử dụng một mẫu bản lề không tốt sẽ làm cho các sản phẩm bị ảnh hưởng làm giảm tuổi thọ cho các mẫu cổng.

– Các chi tiết khác như bộ khoá và các bộ then cũng vậy. Nếu lựa chọn các chi tiết không thực sự phù hợp và tinh tế rất có thể làm ảnh hưởng tới các hoạ tiết, chi tiết của các mẫu cổng… làm giảm đi yếu tố về nghệ thuật của mẫu cổng đó.

Tóm lại việc lựa chọn đơn vị sản xuất cổng nhôm đúc đẹp giá rẻ cũng hết sức quan trọng đối với các quý khách hàng. Mỗi căn nhà là một sự tâm huyết, đây cũng chính là dấu mốc, điểm nhấn đánh giá sự thành công của từng gia chủ cho nên việc lựa chọn các kiến trúc, phong cách, các mẫu cổng cũng được các gia chủ đặt lên hàng đầu. Đơn vị sản xuất cổng nhôm Đức Minh sẽ là niềm lựa chọn uy tín của quý khách chúng tôi cam kết sẽ mang tới những sản phẩm cổng nhôm đúc giá rẻ chất lượng nhất và hoàn mỹ nhất.

>> Xem chi tiết Giá cổng nhôm đúc tại đây!

Nguồn: https://maucongnhomduc.com
Danh mục: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *