Cơ sở sản xuất cổng nhôm đúc tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Nhôm nghệ thuật đang đần trở thành một trong những loại vật liệu không thể thay thể cho những chi tiết, hoạ tiết tinh sảo trong những bản thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà của bạn. Cách đây khoảng 5 -7 năm thì khái niệm về nhôm nghệ thuật hay cổng nhôm đúc nghệ thuật, hàng rào nhôm đúc hay ban công nhôm đúc còn khá xa lạ với mọi người. 

Nhôm một loại vật liệu nhẹ nhưng lại có độ bền cao, chịu được tác động từ môi trường và đặc biệt đây là một loại vật liệu có tính an toàn đối với con người khi sử dụng. Từ xa xưa hàng ngàn đời nay cha ông ta đã sử dụng nhôm làm các vật dụng phục vụ cho đời sống hàng ngày như dùng nhôm để đúc thành nồi, xoong nấu cơm, hoặc các loại thìa nhôm, đũa nhôm, các khay nhôm, mâm cơm bằng nhôm… Điều đó có thể cho thấy được tính phổ biến và sự an toàn của loại vật liệu này trong đời sống của chúng ta.

Bạn Đang Xem: Cơ sở sản xuất cổng nhôm đúc tại Hà Nội


Đi tìm các loại vật liệu thay thế cho vật liệu hiện tại.

Trong những năm 2012-2013 đơn vị chúng tôi nhận được rất nhiều các đơn đặt hàng để thiết kế và tìm ra một loại vật liệu đảm bảo các tiêu chí như nhẹ, bền, độ cứng cao và trịu được tác động từ môi trường để làm các chi tiết hoa văn nghệ thuật. Hơn ai hết với nhiều năm trong nghành sản xuất và chế tác nhôm nghệ thuật chúng tôi đã cùng với đội ngũ kiến trúc sư, những người thợ lành nghề cùng nhau nghiên cứu, tính toán các tỷ lệ, thành phần để tạo ra một sản phẩm mỹ thuật và đáp ứng được các tiêu chí mà thị trường đề ra.

Ngày đó sản xuất một mẫu hoạ tiết hoa văn bằng nhôm rất phức tạp, và khó khăn bởi vì chưa có nhiều các công cụ máy móc hỗ trợ như thời điểm hiện tại. Chúng tôi phải điêu khắc các mẫu hoạ tiết bằng tay và điêu khắc trên đất sét để làm khuôn chế tác nhôm nghệ thuật. Nhưng làm khuôn trên đất sét thì thuận tiện cho khâu thao tác điêu khắc tạo mẫu nhưng các bạn biết đó các mẫu khuôn làm trên đất sét sẽ không được sử dụng bên được vì các mẫu sẽ co ngót do đất có đổ ẩm nên rất rễ làm sai lệch tỷ lệ khuôn đúc…

Xem Thêm : Nhôm có tính chất gì ? Nhôm và hợp chất của nhôm

Sau bao ngày các kỹ sư của chúng tôi quyết định trọn gỗ làm một loại vật liệu để tạo hình khuôn đúc. Chúng tôi cùng với những người thợ đục lành nghề cùng nhau tạo hình cho những chiếc khuôn đúc nhôm nghệ thuật thủa sơ khai…

Công nghệ giúp cho nhôm nghệ thuật được đẩy lên tầm cao mới.

Ngày nay công nghệ sản xuất nhôm đúc nghệ thuật không còn chỉ là đổ nhôm vào khuôn mẫu có sẵn mà nhôm được đúc bằng nhiều kỹ thuật tiên tiến và hiện đại hơn rất nhiều. Giúp cho các mẫu nhôm đúc, các mẫu cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc… có tính thẩm mỹ cao hơn, các hoạ tiết, chi tiết hoa văn sắc sảo hơn, đẹp hơn.

Các mẫu cổng nhôm đúc hiện nay đều được đơn vị chúng tôi đúc bằng công nghệ hút chân không. Giúp giảm thiểu tối đa các hạt bụi có thể tác độc tới các mẫu cổng nhôm đúc, giúp cho các chi tiết được kết nối với nhau một cách tốt nhất.

Không phải đơn vị sản xuất nào cũng đủ điều kiện để trang bị hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại nhất nhằm đáp ứng chất lượng của sản phẩm. Nhưng đến với chúng tôi quý vị sẽ được yên tâm bởi sự phát triển với tâm nguyện mang tới cho quý vị những sản phẩm chất lượng và đúng nghĩa với giá trị nghệ thuật của nó


Quy trình sản xuất mẫu cổng nhôm đúc của chúng tôi.

Xem Thêm : Mẫu Trụ Nhôm Đúc

Sau khi tiến hành khảo sát thực địa và tiến hành cùng gia chủ lên ý tưởng và chốt thiết kế về toàn bộ mẫu cổng nhôm đúc cũng như các mẫu hàng rào nhôm đúc, ban công nhôm đúc. Chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng máy CSC tiến hành tạo khuôn đúc cho quý khách trên chất liệu gỗ. Với tỉ lệ 1:1 các chi tiết nhỏ nhất sau khi tạo được khuôn trên vật liệu gỗ chúng tôi sẽ tinh chỉnh và hoàn thiệt để tạo ra được một sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất khi thi công cho quý khách.

Các khuôn mẫu bằng gỗ sẽ được đặt vào các khuôn đúc chân không để các người thợ lành nghề tiến hàng định vị khuôn và đổ nhôm vào khuôn. Nhôm chúng tôi sử dụng là hợp kim nhôm với thành phần nhôm chiếm hơn 90% những thành phần còn lại là các hợp kim tạo độ cứng và độ bền với thời gian. Giúp tăng khả năng trống trọi với thiên nhiên bền mãi với thời gian.

Tại sao khách hàng lại trọn đơn vị chúng tôi ?

Với kinh nghiệm gần 10 năm trên thị trường sản xuất và thi công nhôm đúc nghệ thuật. Đơn vị của chúng tôi nhiều năm liền được tặng thưởng là đơn vị có thành tính tốt trong sản xuất.

Điều đặc biệt chúng tôi thấu hiểu hơn ai hết về các vấn để sử lý môi trường khi sản xuất các mẫu cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc…. chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ mới, trang bị hệ thống hiện đại song hành cùng với các hệ thống sử lý nước thải…. hệ thống sử lý bụi phát tán ra môi trường…. 

Chúng tôi với phương trâm mang tới những sản phẩm cổng nhôm đúc đẹp, chất lượng và đúng với tiêu chí nhôm nghệ thuật. Một sản phẩm đẹp là một sản phẩm không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn đẹp về yếu tố trân trọng cuộc sống…


Source link

Nguồn: https://maucongnhomduc.com
Danh mục: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *